CÔNG TY TNHH IN ẤN CAO HOÀNG GIA

Đơn vị in bao thư và giấy tiêu đề cho tập đoàn AsiaTech tại Việt Nam

In Cao Hoàng Gia vô cùng vinh dự được lựa chọn là đơn vị hợp tác trong lĩnh vực in ấn của tập đoàn ASIA TECH tại Việt Nam. Trước khi đi sâu vào biết viết chính về ấn phẩm, chúng ta tìm hiểu sơ qua về TẬP ĐOÀN ASIA TECH.

In Cao Hoàng Gia vô cùng vinh dự được lựa chọn là đơn vị hợp tác trong lĩnh vực in ấn của tập đoàn ASIA TECH tại Việt Nam. Trước khi đi sâu vào biết viết chính về ấn phẩm, chúng ta tìm hiểu sơ qua về TẬP ĐOÀN ASIA TECH.

Tập đoàn Asia Tech là nhà cung cấp của hầu như tất cả các loại máy công nghiệp có trên thị trường Châu Á. Asia tech có trụ sở chính đặt tại Singapore, các công ty con có mặt hầu hết ở các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

Asia Tech là tập đoàn có thế lực phát triển cực kỳ ổn định và nhiều năm lịch sử, vì thế các sản phẩm mà họ cho ra thị trường cũng luôn được tin dùng, kèm theo đó là các chế độ hậu mãi cũng rất tốt. Các sản phẩm chủ đạo của Asia Tech phải kể đến: máy khoan bê tông và các phụ kiện, máy kéo và các phụ kiện, máy cẩu và các phụ kiện, máy xây lắp ngành công nghiệp nặng…

Mọi ấn phẩm của Asia Tech đều được thiết kế theo khuôn khổ chuẩn cùng màu thương hiệu, trong đó in giấy tiêu đề asiatech là mặt hàng thường được sử dụng nhiều nhất. Bởi tập đoàn Asia Tech dùng giấy tiêu đề để in báo cáo, in báo giá và in hợp đồng cũng như các biên bản họp nội bộ khá nhiều.

Đến với thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay, In Cao Hoàng Gia vẫn luôn là đơn vị in ấn được Asia Tech lựa chọn và cùng hợp tác bởi chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe cả về chất lượng và giá thành của khách hàng, cụ thể như:

  • Quy mô sản xuất rộng, đảm bảo đáp ứng tốt các đơn hàng với thời gian ngắn nhất
  • Chi phí thấp gần như là thấp nhất thị trường
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo trước sau như một: giấy cứng, màng đẹp, bế nổi, phủ UV, cán bóng, cán mờ, ép kim hay bất kỳ công đoạn nào cũng ổn định
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng
  • Nhân viên tư vấn và truyền đạt tiến độ đơn hàng am hiểu, tận tâm
  • Thiết kế file sáng tạo, hiện đại, bắt kịp các xu hướng mới
  • Chỉnh sửa file không giới hạn, chỉnh sửa tới khi khách hàng ưng ý 100% mới xuất in mẫu.
  • Ngoài ra, còn có nhiều điều tốt mà tùy vào từng đơn hàng cụ thể chúng ta mới có thể thấy hết được.

Các loại ấn phẩm mà tập đoàn Asia tech thường xuyên sử dụng là: danh thiếp, bao thư, catalogue, giấy tiêu đề, folder…. Trong đó, in bao thư giá rẻ tphcm là thường xuyên nhất. Chất liệu giấy mà tập đoàn Asia Tech dùng cho bao thư là giấy for với độ dày 180gsm, vô cùng cứng và dày, thể hiện sự tôn trọng và đầu tư tốt đối với từng khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

DỰ ÁN LIÊN QUAN

0938 306 167 Liên hệ ngay (24/7)

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm