CÔNG TY TNHH IN ẤN CAO HOÀNG GIA

Trọn bộ ấn phẩm nhận diện thương hiệu cho HMCIC - In Thiệp Mời

Cao Hoàng Gia kết hợp với đội ngũ thiết kế Công Ty HMCIC tạo nên bộ ấn phẩm nhận diện thương hiệu mang phong cách riêng độc đáo dành riêng cho công ty. Đây là bộ ấn phẩm đặc biệt và độc quyền của công ty HMCIC

HMCIC là một tổ chức – tập đoàn chuyên về ngành xây dựng, In Cao Hoàng Gia rất may mắn trở thành đơn vị cung ứng các ấn phẩm từ giấy cho HMCIC trong những năm qua. Các ấn phẩm mà chúng tôi thường xuyên hợp tác để tạo thành không thể kể đến: thư mời bàn giao dự án, folder kẹp hợp đồng, danh thiếp cho các cán bộ công nhân viên, túi giấy tặng quà cho khách hàng….

  1. In thư mời cho tập đoàn HMCIC: thư mời của tập đoàn HMCIC là dạng gấp đôi, bỏ vừa bao thư 12x22cm đã in hàng loạt trước đó. Bao thư đựng thiệp mời của HMCIC cũng là của In Cao Hoàng Gia in, với chất liệu giấy F150gsm đủ cao cấp để đựng thiệp mời cùng 1 miếng supo nilong mỏng dán ngoài, có thể nhìn thấy tên người nhận ở bên trong, loại bao thư này được gọi là bao thư có cửa sổ kiếng. Thư mời của HMCIC trước giờ đều in bằng giấy Couche độ dày 300gsm, có cán màng mờ 2 mặt và cấn 1 đường giữa. Kích thước thư mời khi trải ra là 20 x 20cm,  khi gấp lại là 10 x 20cm vì thế bỏ vừa vào bao thư nhỏ A6 12x22cm.
  2. In túi giấy đựng quà cho khách hàng: Tập đoàn HMCIC thường xuyên in túi giấy để đựng quà biếu khách hàng. Tùy thuộc vào từng đợt quà tặng mà HMCIC có những ấn phẩm túi giấy khác nhau như: túi giấy đựng hộp yến, túi giấy đựng rượu tây, túi giấy đựng hộp quá bánh mứt…. Thường thì túi giấy đựng quà tặng khách hàng của HMCIC nó đựng hàng nặng nên chất liệu giấy yêu cầu là cứng, chắc, xách được từ 5kg đến 10kg, vì thế nhà in Cao Hoàng Gia lựa chọn giấy Ivory độ dày 350gsm cho ấn phẩm này, kèm theo đó là cán màng mờ 2 mặt, phủ UV định hình, ép kim nhũ bạc cho logo vô cùng tinh xảo. Mặt hàng túi giấy của HMCIC thuộc loại hàng cao cấp trong in ấn chất liệu giấy.
  3. In danh thiếp cho HMCIC: vì là tập đoàn xây dựng lớn nên bên HMCIC có đủ các bộ phận từ thủ kho, kế toán, kinh doanh, kỹ thuật viên xây dựng, nghiệm thu dự án, giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch… vì thế mặt hàng in ấn danh thiếp hay còn gọi là name card của HMCIC cũng vô cùng đa dạng. HMCIC chọn chất liệu giấy mỹ thuật có gân màu nền vàng nhạt cho các quản lý cấp cao và lựa chọn in giấy bình thường – tức C300gsm cho các nhân viên còn lại. Số lượng in danh thiếp của HMCIC cũng nhiều, từ vài ngàn cái đến vài chục ngàn cái cho một đơn hàng. Kích thước danh thiếp của HMCIC hơi khác với những công ty khác, đó là bộ nhận diện HMCIC có hình chữ nhật nằm ngang, vì thế danh thiếp của họ yêu cầu cắt nhỏ hơn thị trường, thực tế là 5 x 9cm (bình thường là 5.4 x 9cm) nên nhìn nó có vẻ ngang chữ nhật hơn.

Ngoài những mặt hàng in ấn kể trên, mới đây tập đoàn HMCIC còn in thêm những hạng mục mới như: in bao thư, in giấy gói quà, in biên bản nghiệm thu dự án, in hóa đơn GTGT…. Bộ phận quản trị website sẽ sớm thu thập hình ảnh thực tế và thông tin đến quý khách hàng quan tâm.

DỰ ÁN LIÊN QUAN

0938 306 167 Liên hệ ngay (24/7)

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm