CÔNG TY TNHH IN ẤN CAO HOÀNG GIA

Dự án in ấn bộ nhận diện thương hiệu Báo Người Lao Động

Dự án in ấn bộ nhận diện thương hiệu Báo Người Lao Động được xưởng in Cao Hoàng Gia thực hiện lần đầu tiên vào năm 2016, và từ đó đến nay Báo Người Lao Động đã trở thành khách hàng thân thiết của In Cao Hoàng Gia

Dự án in ấn bộ nhận diện thương hiệu Báo Người Lao Động được xưởng in Cao Hoàng Gia thực hiện lần đầu tiên vào năm 2016, và từ đó đến nay Báo Người Lao Động đã trở thành khách hàng thân thiết của In Cao Hoàng Gia. Chỉ cần bộ phận bên Báo Lao Động báo sắp hết hàng ấn phẩm là bên In Cao Hoàng Gia tự động sắp xếp thời gian in ấn cho kịp tiến độ, đảm bảo bên khách hàng có đủ hàng sử dụng hằng ngày và cho cả những đợt hội chợ, triển lãm.

Và cũng chính vì đã trở thành khách hàng thân thiết nên Báo Người Lao Động luôn được In Cao Hoàng Gia ưu tiên cả về giá thành sản xuất và cả thời gian thực hiện đơn hàng. Giá cho các ấn phẩm của khách hàng Báo Người Lao Động được tính từ 2016 cho đến nay chỉ tăng khoảng 5 – 7% do mỗi lần giá giấy có sự biến động tăng.

Ban đầu, báo Người Lao Động chỉ đặt in túi giấy ở In Cao Hoàng Gia, nhưng đơn hàng nó, thấy rõ về chất lượng sản phẩm, giá thành thấp và tư vấn rõ rang, kỹ càng, nhân viên tận tình, vì thế, Báo Người Lao Động đã chuyển toàn bộ hàng in ấn về xưởng In Cao Hoàng Gia. Các ấn phẩm mà Báo Người Lao Động sử dụng nhiều và thường xuyên lên đơn hàng in bao gồm: túi giấy đựng quà tặng, túi giấy đựng hồ sơ, bìa folder, 3 loại bao thư A4 A5 A6, danh thiếp và giấy tiêu đề.

  • In túi giấy người lao động: cả túi giấy đựng quà tặng và cả túi giấy đựng hồ sơ của Báo Người Lao Động đều được in từ chất liệu giấy C250gsm, cán màng mờ để thêm sự sang trọng, mặt trước và mặt sau in như nhau, có hình cánh hoa bồ công anh nhẹ nhàng bay trong gió, kèm theo đó là logo và thông tin địa chỉ nhà báo. Màu chủ đạo của Báo Người Lao Động là màu cam nên không làm khó các kỹ thuật viên in Cao Hoàng Gia, vì thế màu mực được đồng nhất 100% cho mọi đơn hàng từ trước tới nay. File thiết kế túi giấy của Báo Người Lao Động được các designer đánh giá là đẹp, đơn giản, nhẹ nhàng mà sang trọng.
  • In bao thư báo NLĐ: Bên Báo NLĐ có 3 loại bao thư thường dùng là 12x22cm, 17x23cm và 25x35cm, nhưng sử dụng và đặt in nhiều nhất là loại bao thư lớn A4 25x35cm – loại bao thư này được dùng để gửi hợp đồng và các văn kiện quan trọng tới khách hàng đang có nhu cầu đăng báo trên trang của Quý Báo. Chất liệu giấy nhà in Cao Hoàng Gia lựa chọn cho ấn phẩm bao thư Báo NLĐ là giấy f120gsm có dán keo 2 mặt ở nắp để đỡ mất thời gian hơn trong khi sử dụng
  • In folder báo người lao động: Cũng như file thiết kế của túi giấy, file folder của báo NLĐ có nền màu cam nhẹ, có hình bông hoa bồ công anh bay trong gió kèm theo các thông tin về Quý Báo: địa chỉ trụ sở chính, các chi nhánh, cách liên lạc khi có nhu cầu đăng báo…. Folder của Báo Người Lao Động được in ấn bình thường, cán màng mờ thương hiệu và tai cài có cắt xén 1 đường tinh tế để các nhân viên kinh doanh bỏ card visit khi đi thị trường.

​Nói chung, tính đến nay Báo Người Lao Động vẫn là khách hàng thân thiết, là đối tác của In Cao Hoàng Gia. Và hi vọng trong tương lai, cùng sự cố gắng của cả 2 bên In Cao Hoàng Gia + Báo Người Lao Động sẽ cho ra những ấn phẩm đẹp hơn,chất lượng hơn, tinh xảo hơn và đến gần với người tiêu dùng hơn.

DỰ ÁN LIÊN QUAN

0938 306 167 Liên hệ ngay (24/7)

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm